ทีมเชฟมืออาชีพ

ที่จะมาส่งมอบบริการสุดพิเศษสำหรับคุณ เริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบ ไปจนถึงการรับประทานอย่างถูกวิธี พร้อมที่จะรังสรรค์และส่งมอบรสชาติความอร่อยที่ยากจะลืมเลือน

ค้นหาเชฟ
image

เชฟออฟ

กสิณ เดชเจริญ

image

เชฟราม

ศรคมฐ์ แก้วเสมอตา

image

เชฟนุ้ย

ชัชชษา อู่พิชิต

image

เชฟบอล

สุชาติ ใจฉ่ำ

My Dining Chef

พื้นที่ที่ให้คุณได้พบกับเชฟมืออาชีพที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การบริการ Private Chef สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับประทานอาหาร

พร้อมเรียนรู้วิธีการรับประทานอาหารอย่างถูกต้องจากเชฟมืออาชีพ และสร้างความประทับใจให้แก่คุณที่เป็นคนสำคัญ โดยเชฟคิดค้นรังสรรร์เมนูเพื่อคุณ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวและแรงบันดาลใจเพื่อสุนทรียภาพในการรับประทานอาหารในแบบฉบับ My Dining Chef

บริการ PRIVATE CHEF

พื้นที่ที่ให้คุณได้พบกับเชฟมืออาชีพที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การบริการ Private Chef สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับประทานอาหาร พร้อมเรียนรู้วิธีการรับประทานอาหารอย่างถูกต้องจากเชฟมืออาชีพ และสร้างความประทับใจให้แก่คุณที่เป็นคนสำคัญ โดยเชฟคิดค้นรังสรรร์เมนูเพื่อคุณ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราว
และแรงบันดาลใจเพื่อสุนทรียภาพในการรับประทานอาหารในแบบฉบับ My Dining Chef

Image

อาหารชั้นเลิศ

จากเชฟมืออาชีพที่รังสรรค์ และส่งมอบรสชาติความอร่อยที่ยากจะลืมเลือน

Image

วัฒนธรรมการทานอาหาร

เรียนรู้วัฒนธรรมการทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละชนชาติ

Image

คำแนะนำจากเชฟมืออาชีพ

ในการเลือกสรรวัตถุดิบ ที่เป็นหัวใจหลักสำหรับการปรุงอาหารชั้นเลิศ

Dining EXPERIENCE

การรับประทานอาหารและเรียนรู้วัฒนธรรมการทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละชนชาติ ผ่านแนวคิดและแรงบันดาลใจของเชฟผู้มีความชำนาญที่จะสรรสร้างเมนูอาหารที่อร่อย ไปพร้อม ๆ กับการฝึกให้ตัวคุณดูดีและเข้าสังคมได้อย่างมั่นใจ

ตามรูปแบบของ Dining Like CEO's Way ส่งผลให้ประสบความสำเร็จในด้านการงานและการเจรจาทางธุรกิจต่างๆ

Join as My Dining Chef

สนใจเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ My Dining Chef

join us